Bến nước ngầm Hà Nội

Địa chỉ: Km8 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 8612 158

Bến nước ngầm Hà Nội đó  là bến xe xã hội hoá trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Ngành nước & Môi trường (WEDICO) có diện tích 10.300 m2. Năm 2006, Sở Giao thông vận tải Hà Nôi công bố công suất thiết kế của bến là 350 lượt xe/ngày. Đến tháng 3/2014, UBND Thành phố Hà Nội đã cho phép bến xe Nước Ngầm mở rộng lên tổng diện tích là 17.800m2, có thể phục vụ tối thiểu khoảng 800 lượt xe/ngày…

Bến nước ngầm Hà Nội

Bến nước ngầm Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Lập – Giám đốc Bến nước ngầm- cho biết: “Nguyên nhân chính là do cơ quan trực tiếp quản lý, điều hành không thực hiện, cụ thể là Sở Giao thông Vận tải Hà Nội không điều hành xe đúng theo các hướng ra vào thành phố.

Theo ông Lập, trong những năm qua, bến xe Nước Ngầm đã nhiều lần đề nghị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội quan tâm bố trí một số tuyến đón và trả khách tại bến theo đúng định hướng của UBND TP Hà Nội, nhưng đề nghị này chưa được giải quyết. Vì vậy, đến nay bến xe Nước Ngầm mới chỉ được phục vụ khoảng 25-30% công suất thiết kế, trong khi một số bến xe trên địa bàn thành phố đã và đang khai thác quá công suất thiết kế.

Lợi thế của bến xe này là nằm ở phía nam Hà Nội, thuận tiện cho các xe chạy tuyến phía nam. Tuy nhiên, sau gần 10 năm hoạt động, dù bến được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt nhưng số xe xuất bến hàng ngày chỉ đạt 150-200 lượt, bến xe Nước Ngầm không đủ xe hoạt động”.

Bến nước ngầm Hà Nội, vậy là các bạn đã biết rồi nhé. Các bạn có thể tham khảo một số tuyến xe khác ở Benxenuocngam.net.

Các tìm kiếm liên quan:

bến xe nước ngầm ở đâu

bến xe nước ngầm google map

sơ đồ bến xe nước ngầm