Yên Bái thuộc vùng núi và trung du Bắc Bộ. Là một tỉnh có đông các dân tộc thiểu số cùng các địa danh du lịch nổi tiếng như: ruộng bậc thang Mù Cang Chải, Thác Mơ, Thác Pú Nhu, Khu du lịch sinh thái Suối Giàng, cánh đồng Mường Lò….Dã tạo nên một Yên Bái thu hút khách du lịch với nền văn hóa đặc trưng của con người miền Núi Bắc Bộ Việt Nam.

Bến xe nước ngầm đi Yên Bái

Bến xe nước ngầm đi Yên Bái

Cách thức di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái như sau:
– Đi bằng ô tô: Bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội, qua cầu Thăng Long, sau đó chạy thằng theo cao tốc Nội Bài –  Lào Cai. Trên đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đoạn Hà Nội – Yên Bái bạn chú ý như sau: bạn chạy thẳng từ Hà Nội đến Km121 + 300 thì sẽ có một lối rẽ xuống cầu Yên Bái. Xuống cầu các bạn đi thêm khoảng 3km nữa là tới thành phố Yên Bái. Trên đường cao tốc vận tốc tối đa 100 km/h, tối thiểu 60 km/h, Cấm các phương tiện đi vào làn dừng khẩn cấp trừ trường hợp xe gặp sự cố. Vì vậy, khi di chuyển, các bạn chú ý tuân thủ luật lệ giao thông để tránh phiền phức khi bị các chú công an phạt vì vi phạm. Nếu đi theo cung đường này, khoảng cách từ Hà Nội – Bến xe nước ngầm đi Yên Bái dài khoảng 150,1km. Nếu tay lái bạn cứng và chạy ổn, thì bạn chỉ mất từ 3 đến 3,5h đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái.

XE KHÁCH NGÂN HÀ – BẾN XE NƯỚC NGẦM ĐI YÊN BÁI

– Tên tuyến: Hà Nội – Yên Bái

– Sơ đồ ghế : Xe giường nằm 40 chỗ (có điều hòa, nước uống)

– Lưu lượng xe: 1 chuyến/ ngày

– Tổng thời gian chạy :2h20′

– Xuất bến: 7h00

– Nơi đến: Yên Bái

– Giá vé: 150.000vnđ

– Số đt: 01686746999

Trên đây là thông tin khoảng cách từ Bến xe nước ngầm đi Yên Bái. Các bạn có thể tham khảo một số tuyến xe khách đi Yên Bái ở Benxenuocngam.net bằng cách tra cứu thông tin và tìm thêm thông tin về BẾN XE NƯỚC NGẦM ĐI YÊN BÁI nhé.

Các tìm kiếm liên quan:

xe yên bái hà nội chạy đường cao tốc

xe yên bái giáp bát

xe khách hải phượng hà nội yên bái

xe khách mỹ đình yên bái chạy đường cao tốc

xe khách việt phương yên bái

yên bái hà nội bao nhiêu km

xe hùng liên yên bái

nhà xe tuấn thư yên bái