Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.

Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

NHÀ XE QUANG THẮNG – CHẠY BẾN NƯỚC NGẦM ĐI NINH BÌNH:

Lịch chạy xe Bến nước ngầm - Nhà xe Quang Thắng

Lịch chạy xe Bến nước ngầm – Nhà xe Quang Thắng

Lịch chạy xe Bến nước ngầm

Tuyến: Hà Nội – Ninh Bình

Lịch trình: Bến Xe Nước Ngầm -> Bến xe Nho Quan

Số chuyến: 8 chuyến/ngày
Thời gian chạy: 2h30 phút
Xuất bến: 7h00
Tiện ích: Ghế ngồi 29 chỗ
Giá vé: 80.000vnđ

Điện thoại: 0912353976

Trên đây là thông tin Nhà xe Quang Thắng – Bến xe nước ngầm. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác ở Benxenuocngam.net