Xe Kim Chi Bến nước ngầm cung cấp lịch trình từ Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội đến Đà Nẵng và ngược lại. Tuyến xe này đã đưa ra thêm một lựa chọn phương tiện cho các du khách ở hai địa phương. Chúng ta đều biết thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch mới nổi lên trong những năm trở lại đây và được du khách trên mọi miền đất nước chọn làm chỗ dừng chân. Không chỉ về du lịch, Đà Nẵng còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Còn Hà Nội là thủ đô phồn vinh của đất nước. Do đó, việc tạo nên lịch trình giữa hai thành phố lớn này đã đáp ứng phần nào nhu cầu du lịch của quý khách. Du khách cũng an tâm vì mỗi ngày co tới gần 10 chuyến xe khởi hành tại các nhà xe và thời gian được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

xe-kim-chi-ben-nuoc-ngam

xe kim chi bến nước ngầm

Số điện thoại và địa chỉ – Xe Kim Chi Bến nước ngầm:

- Đà Nẵng

Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Địa chỉ: 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Đặt vé:  0511.366.1474 – 0913.422.687

Gửi hàng:  0913.422.687

-  Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm

Địa chỉ: Km số 8, đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Đặt vé:  0511.366.1474

Gửi hàng:  0913.422.687

Xe Kim Chi Bến nước ngầm mặc dù chất lượng khá tốt nhưng giá cả của hãng là phù hợp và phải chăng. Mọi người sẽ thấy được sự tương xứng giữa chất lượng dịch vụ và giá vé xe. Chúng tôi cũng cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách để mọi người không phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn hãng xe. Song hành với đó là sự thân thiện và vui vẻ của nhân viên hãng xe. Khi quý khách có yêu cầu gì, hãy cứ nói với nhân viên chúng tôi, nếu việc đó trong nhiệm vụ quyền hạn thì đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng để đáp ứng. Lái xe của công ty được đào tạo bài bản và có đầy đủ bằng cấp để hành nghề.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, sẽ cho quý khách thật sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ xe khách Kim Chi​.

Trên đây là thông tin Xe Kim Chi Bến xe nước ngầm – Xe khách chất lượng và uy tín lâu năm. Các bạn có thể tham khảo một số tuyến xe khác ở Benxenuocngam.net bằng cách tra cứu thông tin và tìm thêm thông tin về Xe Kim Chi Bến nước ngầm nhé.

Các tìm kiếm liên quan:

số điện thoại xe kim chi đà nẵng

xe khách giáp bát kim chi