Bến xe nước ngầm “nóng” dần điểm trông giữ xe hành khách

Ngày hôm nay 19-3 PV có mặt tại Bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát, mỗi bến xe chúng tôi thấy có hàng nghìn người đang chờ để đi về quê. Tại sân trước của bến xe nước ngầm – vốn nhỏ hẹp, lại càng trở nên chật chội khi hàng ngàn người đến mua vé, vào bến bắt xe về quê. Trong phòng bán vé của bến xe này có hàng trăm người ngồi chờ tới giờ xe xuất bến. Trong khi đó, các cửa phòng vé đi các tuyến Tuyên Quang, Lạng Sơn, Yên Bái đều trống vì hành khách không vào trong bến mua vé mà đón xe ngoài đường cho tiện, chỉ có vài cửa phòng bán vé các tuyến đường Vinh, Hải Phòng, Phú Thọ là đông khách.

Gửi xe qua đêm ở Bến xe nước ngầm

Gửi xe qua đêm ở Bến xe nước ngầm

Tại bến xe Nước Ngầm, việc phục vụ đón khách đến bến xe mua vé rất chu đáo, không để cò xe, cò vé chèo kéo khách. Công việc bảo vệ hành khách như hướng dẫn khách mua vé, dẫn đường vào bến, lên xe của khách được các nhân viên phục vụ bến xe này làm khá tốt.
Chị Lan Hương – người mua vé xe tại đây – cho biết: Mấy lần trước tôi bắt xe ở ngoài đường, thường bị nhồi nhét; năm nay tôi đi vào bến mua vé xe  có thương hiệu để đỡ cực. Còn anh Nam (quê Thanh Hóa) – làm công nhân in ở quận Hoàng Mai, HN – nói: “Tôi xin về sớm vài ngày vì giá vé xe đò chưa tăng. Năm nay đơn vị làm ăn không bằng năm ngoái, chỉ nhận được 3 triệu đồng tiền thưởng. Nhưng tết cũng phải cố gắng về quê ăn tết cho sum vầy”. Do đó nhu cầu gửi xe qua đêm ở Bến xe nước ngầm cũng tăng cao. Giống như hành khách đi tàu ở ga Hà Nội, nhiều hành khách đi xe ôtô cũng cố gắng mang theo xe gắn máy về quê, giá cả là do hành khách thương lượng với nhà xe, nhưng thông thường tương đương giá một vé xe. Tại bến  xe Nước Ngầm còn có dịch vụ gửi xe lại (giá 10.000 đồng/xe/ngày đêm), tết năm ngoái có khoảng vài ngàn xe của khách gửi dịch vụ này.

Với mức giá 10.000 đồng cho dịch vụ “Gửi xe qua đêm ở Bến xe nước ngầm” tương đối là rẻ và tiện lợi cho hành khách đi xa mà không muốn mang xe về quê.

Trên đây là thông tin về dịch vụ “Gửi xe qua đêm ở Bến xe nước ngầm”. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác ở Benxenuocngam.net

Các tìm kiếm liên quan:

bến xe nước ngầm có chỗ gửi xe máy không

bến xe nước ngầm có chỗ gửi xe qua đêm không

gửi xe máy bến xe nước ngầm

giá gửi xe máy bến xe nước ngầm

gửi xe qua đêm ở bến xe giáp bát