Một vụ tai nạn “khó đỡ” xảy ra trong Bến xe nước ngầm sáng nay 5-12 khi một xe khách giường nằm bất ngờ “nổi điên” tông vào 2 xe đang đỗ khiến 2 người bị thương nguy kịch.

tai nạn ở bến xe nước ngầm

tai nạn ở bến xe nước ngầm

Khoảng 8 giờ 20 phút sáng nay ngày 5-12, tại Bến xe Nước Ngầm (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị thương.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm mang BKS 38B-009.97 đang tiến xe ra khỏi khu vực đỗ bất ngờ vọt ga lao về phía trước, va quệt vào chiếc xe khách mang BKS 38B-005.66. Chưa chịu dừng lại chiếc xe khách giường nằm mang BKS 38B-009.97 còn tiếp tục lao thẳng về phía trước tông trực diện vào chiếc xe khách giường nằm mang BKS 37S-7253 của nhà xe An Bình Tâm đang đỗ trong bến.

tai nạn ở bến xe nước ngầm mới nhất

tai nạn ở bến xe nước ngầm mới nhất

Một nhân chứng vụ tai nạn ở Bến xe nước ngầm cho biết khi bị tông mạnh, chiếc xe đang đỗ bị đẩy lùi về phía sau, làm vỡ mái nhà vệ sinh trong bến xe Nước Ngầm. Đúng lúc đó, 1 người vừa đi vệ sinh ra ngoài, bị chiếc xe lùi trúng khiến người này bị thương rất nặng. Trước đó, một hành khách khác cũng bị thương khi xe khách va quệt phải.

Sau khi tai nạn xảy ra, 2 người bị thương đã được mọi người tổ chức đưa đi cấp cứu. Khoảng 10 giờ cùng ngày, 2 chiếc xe đã được đưa đi khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin mới nhất vụ tai nạn ở Bến xe nước ngầm sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất