Mai Linh ExpressCông Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh – Mai Linh Express

Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động. Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Với số lượng xe khổng lồ, Mai Linh Express tự hào là một hãng xe lớn với các tuyến chạy dọc từ Bắc xuống Nam nối liền 54 tỉnh thành. Thêm vào đó, khách hàng luôn tìm đến hãng xe Mai Linh cho những chuyến hành trình của mình vì lịch trình vô cùng thuận tiện và có các chuyến xe chạy liên tục đến những địa điểm. Do đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi chuyến quá lâu và tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Mọi người không chỉ lựa chọn đi xe của hãng xe Mai Linh Express vì sự thuận tiện mà còn vì giá cả minh bạch và vô cùng hợp lý với người đi. Nhà xe đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tiến dần đến mục tiêu phục vụ hành khách với chất lượng ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế. Mai Linh – An toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách có thể trực tiếp đến các phòng vé để lấy vé hoặc yêu cầu dịch vụ giao vé tận nhà của Mai Linh Express.

Tuyến đường                       Hãng xe                                 Loại xe                           Số chuyến                 Giá vé
Hà Nội đi Sài Gòn      Vé xe Mai Linh tuyến       Giường nằm 40 chỗ            2 chuyến/ngày           750.000₫

Hà Nội đi Sài Gòn

Sài Gòn đi Hà Nội      Vé xe Mai Linh tuyến       Giường nằm 40 chỗ            2 chuyến/ngày           715.000₫

Sài Gòn đi Hà Nội