BẢN ĐỒ BẾN XE NƯỚC NGẦM MAP

Ngày càng hoàn hảo hơn, Google Map tiếp tục mang đến cho bạn những chức năng hết sức thú vị mà người dùng không thể bỏ qua.

Bến xe nước ngầm map

Bến xe nước ngầm map

Xuất hiện lần đầu tiên cách đây đã hơn bảy năm, dịch vụ truy tìm địa điểm Google Map đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến và nổi tiếng nhất thế giới. Đến thời điểm hiện tại, đại gia Google vẫn tiếp tục phát huy tối đa tài năng của mình trong việc nâng cấp và hòan thiện Google Map. Trong bài viết ngắn này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiện ích độc đáo của Google Map.
Luôn cập nhập thông tin về địa điểm mặc định của bạn

Là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của Google. Google Map luôn liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến địa điểm mặc định của bạn. Người dùng chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Google của mình, sau đó truy cập vào dịch vụ Google Map.

Kế đến, click chọn chức năng Set Default Location nằm phái bên góc trái giao diện Google Map. Một ô trống xuất hiện sẽ cho phép bạn điền địa chỉ địa điểm mặc định của mình. Hãy đảm bảo sự chính xác của địa chỉ và nhấn nút Save là được.

TRA CỨU THÔNG TIN BẾN XE NƯỚC NGẦM MAP BÊN DƯỚI BẠN NHÉ

Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

Một điều lưu ý là bạn hãy chắc chắn chức năng lưu trữ Cookie mà trình duyệt mình đang sử dụng đã được kích hoạt. Cách thức thực hiện như sau. Đối với trình duyệt Firefox, bạn hãy click chọn Tool trên thanh trình đơn của Firefox, sau đó khởi động Option. Kế đến, vào thẻ Privacy, ngay tại ô Firefox will bạn hãy lựa chọn chế độ Use custom for history. Sau cùng là click vào ô điều kiểm Accept cookie from sites và nhấn OK.

Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

Nếu sử dụng Internet Explorer, bạn cũng hãy truy cập vào Tool trên thanh trình đơn, chọn mục Internet Option và vào thẻ Privacy, điều chỉnh mức độ thiết lập xuống còn Medium là được.

Trên đây là bản đồ Bến xe nước ngầm map. Các bạn có thể tham khảo tra cứu thông tin khác ở Benxenuocngam.net

Các tìm kiếm liên quan:

bến xe nước ngầm hà nội ở đâu

google map